In Phong Bì tại Bắc Giang

maãu phong bì đẹp

IN PHONG BÌ TẠI BẮC GIANG, HÀ NỘI, BẮC NINH…

 • Phong bì a6 (kích thước 12×22cm). Liên hệ: 0888 292 106  – Click Xem Bảng Báo giá 
  Giống như tên gọi, phong bì 12×22 là loại phong bì có kích thước 12x22cm tương đương với khổ a6. Phong bì A6 thường có kích thước 12x22cm, nắp 3cm. Nhắc đến in phong bì 12×22 chính là mẫu phong bì khổ a6. Khi in phong bì a6, các đơn vị in ấn sẽ tiến hành thiết kế trước, sau đó mới kiểm duyệt và bước đến công đoạn in. Đây đồng thời là một trong những mẫu phong bì công ty đẹp được nhiều đơn vị lựa chọn.

  phong bì a6

Mẫu Phong bì A6

 • Phong bì a5 (kích thước 16x23cm)
  Kích cỡ phong bì thông dụng là a4, a5 hoặc a6. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. Trong đó, mẫu phong bì a5 là phổ biến nhất. Khác với việc in phong bì a6, phong bì a5 có kích thước 16×23. Mẫu phong bì này có thể được in trên giấy với những thiết kế, hình ảnh, màu sắc khác nhau. Phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng mà sẽ có kiểu dáng khác nhau.

phong bì a5

Mẫu Phong bì A5

 • Phong bì a4 (kích thước 25x34cm)
  In phong bì a4 là một trong những dịch vụ chủ đạo tại Công ty In Vương Thụy. Với đội ngũ chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại cùng sự tận tâm, In Vương Thụy luôn nỗ lực không ngừng và tạo ra những sản phẩm chất lượng, phục vụ nhu cầu của khách hàng. Mẫu phong bì thư a4 là một trong những sản phẩm đẹp và chất lượng như thế. Dưới đây là một số mẫu thiết kế phong bì thư a4 đẹp tại In Vương Thụy. Tham khảo thêm tại in phong bì tại bắc ninh

phong bì a4

Mẫu Phong bì A4

 • Tại sao doanh nghiệp nên in phong bì tại In Vương Thụy?
  Ngày nay việc quảng bá hình ảnh hay thương hiệu cho công ty doanh nghiệp có rất nhiều hình thức đa dạng, trong đó in phong bì là một cách thức thực hiện vô cùng hiệu quả mà tinh tế, gây được nhiều ấn tượng từ đối tác khách hàng. Bên cạnh đó nó còn nhiều ưu điểm tuyệt vời khác có thể bạn chưa biết:

  In phong bì giúp quảng bá hình ảnh một cách rộng rãi. Bởi những thông tin mà bạn cung cấp tới cho khách hàng được thiết kế rất khéo léo, đẹp mắt. Mọi thông điệp mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng đều có thể chứa đựng bên trong chiếc phong bì.
  In phong bì kiểu dáng bát mắt, trực quan ấn tượng, đường nét truyền thống đều có thể được thiết kế lại sao cho hài hòa hợp lý, như nắp phong bì, kích cỡ, kiểu gấ. Hình ảnh hay câu từ xuất hiện trên phong bì đều được lựa chọn kĩ càng và in ấn sắc nét. Bởi vậy mà sẽ gây được thiện cảm từ phía người nhìn.
  In phong bì giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, Thay vì chọn các hình thức quảng cáo khác như in catalogue, marketing trực tuyến, thì làm phong bì tỏ ra có hiệu quả tương đương với mức chi phí phải bỏ ra không đáng kể.
  In phong bì sang trọng và lịch sự khi gửi cho khách hàng họ sẽ đánh giá mức độ chuyên nghiệp của công ty bạn rất cao. Hơn nữa nó còn thể hiện sự văn minh và tiến bộ trong giao tiếp với đối tác, và đương nhiên nó sẽ có ảnh hưởng tích cực đến quyết định mua sắm hay sử dụng dịch vụ của họ.

 • In Vương Thụy cam kết

Miễn phí thiết kế – Chuyên nghiệp theo ý tưởng của khách hàng
Thiết kế nhiều phương án demo để khách hàng lựa chọn
Khách hàng được duyệt mẫu và in thử trước khi ký hợp đồng.
Hoàn tiền 100% hoặc in lại nếu sản phẩm khôn gưng ý.
In ấn đa màu sắc siêu nét, giá rẻ nhất tại Hà nội Và Các tỉnh thành Tại Việt Nam
In phong bì trực tiếp không qua trung gian
Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp
Hôc trợ Giao hàng tận nơi 
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0888 292 106

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888292106
chat-active-icon