Thẻ Bảo Hành Đồng Hồ

thẻ bảo hành đồng hồ
 • Thẻ Bảo Hành Đồng Hồ

 • Kích thước thiết kế thẻ bảo hành phổ biến

  Kích thước in thẻ bảo hành phổ biến như 5.5x9cm bằng card visit hoặc 6x14cm, 7x15cm, 6.5×14.5cm, 7x18cm, 7x20cm, 8x15cm, 8x20cm,10x20cm, 14x20cm. Trường hợp nhỏ gọn và tiết kiệm nhất khi in phiếu bảo hành có thể sử dụng Kích thước 5.5x9cm, nhỏ gọn cho vừa ví. Nếu nội dung nhiều và cần in đầy đủ hơn nên chọn cỡ to hơn và có đóng dấu để đảm bảo không thể làm giảin thẻ bảo hành

Mẫu thẻ bảo hành 

Tham khảo ngay mẫu thẻ bảo hành đẹp nhất ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Phiếu bảo hành thiết bị điện tử, đồng hồ, phụ kiện, Spa, máy tính, laptop, nhạc cụ, thiết bị y tế, thẻ bảo hành vật tư nội thất, gạch ngói,…..

Các mẫu Thẻ bảo hành này được In Vương Thụy thiết kế gửi miễn phí đến tay khách hàng, kích thước rất đa dạng,… Tùy vào mục đích sử dụng và số lượng nội dung cần chèn vào phiếu bào hành mà thiết kế cho phù hợp.

Đặt in thẻ bảo hành tại Công ty In Vương Thụy, quý khách hàng được hỗ trợ thiết kế miễn phí, thời gian in nhanh chóng, giao hàng miễn phí với nhiều ưu đãi khác.

 • Phiếu bảo hành là gì. Sử dụng phiếu bảo hành thế nào cho đúng.

  – Phiếu bảo hành được định nghĩa là một tờ phiếu có ghi đầy đủ quyền lợi của khách hàng sẽ nhận được khi mua sản phẩm của một đơn vị bán hàng. Nội dung phiếu bảo hành chứa đầy đủ thông tin về bên bán, mã sản phẩm, thời hạn bảo hành, thông tin khách hàng, chính sách bảo hành. Trong trường hợp xảy ra hỏng hóc thì liên lạc theo thông tin được ghi trên phiếu và mang tới địa chỉ được chỉ định để được bảo hành thiết bị nếu vẫn còn trong thời gian được bảo hành. Thẻ bảo hành có giá trị tương đương hợp đồng mua bán, là trách nhiệm gắn với bên bán, được coi là cầu nối niềm tin giữa khách hàng và bên bán hàng.

 • Thẻ bảo hành sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: Bảo hành rượu, mỹ phẩm, dầu gội, sữa tắm, ti vi, điều hòa, máy bơm, laptop, linh kiện điện tử, bánh kẹo cao cấp, thiết bị y tế, thuốc, sách, điện thoại, máy xay sinh tố, máy sấy tốc, nồi cơm điện, bếp gas, bếp từ, quạt, bát đĩa ấm chén cao cấp….
 • phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành đông hồ

 • Cách sử dụng phiếu bảo hành

  Trong trường hợp xảy ra lỗi, khách hàng nhanh chóng kiểm tra thời hạn bảo hành sản phẩm có còn không. Nếu trong thời gian được bảo hành, quý khách liên hệ với đơn vị cung cấp qua thông tin được in trên phiếu bảo hành. Sau đó ,khách hàng mang sản phẩm bị lỗi đến địa chỉ bảo hành được chỉ định để nhận được trợ giúp từ hãng sản xuất.

 • Thông tin nội dung mẫu phiếu bảo hành 

  – Phiếu bảo hành cần ghi đầy đủ thông tin nhà sản xuất
  – Ghi thông tin đại lý được ủy quyển (nếu có)
  – Thông tin chi tiết về sản phẩm: Tên sản phẩm, Mã Sản phẩm, Ngày bán, thời gian bảo hành, điều kiện được bảo hành
  – Ghi rõ thông tin người mua
  – Ghi rõ thông tin liên hệ, địa chỉ bảo hành chính thức.
  – Có đóng dấu treo và số phiếu bảo hành để quản lý
  – Dán tem bảo hành (nếu cần thiết).

 • Chất liệu in thẻ và phiếu bảo hành phổ biến

  Các loại thẻ bảo hành thường sử dụng 3 chất liệu giấy Cơ bản như sau.

– Giấy Couches 200gsm, 250gsm hoặc 300gsm. Giấy Couches cho hiệu ứng hình ảnh đẹp, ít sai màu, giá thành rẻ. Nhược điểm là cần viết bút mực dầu, nếu viết bút bi thông thường cần chờ khô, đóng dấu cũng dễ nhòe, cần thời gian mới khô mực

– Giấy Offset 140gsm, 200gsm, 250gsm. Giấy Offset có bề mặt giống giấy văn phòng Double A, viết và đóng dấu rất tốt. Nhược điểm màu thường sai số cao hơn giấy Couches, in hình ảnh không đẹp bằng giấy Couches

thẻ bảo hành đồng hồ

Thẻ bảo hành đồng hồ

– Giấy mỹ thuật ánh trai. Đây là loại giấy cao cấp, bề mặt óng ánh, viết và đóng dấu tốt, hạn chế in ảnh.

 • Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn tại In Vương Thụy

– Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm
– Miễn phí thiết kế khi trở thành khách hàng thân thiết của In Vương Thụy
– Thiết kế nhiều phương án demo để khách hàng lựa chọn
– In ấn đa màu sắc siêu nét, giá rẻ nhất tại Hà nội
– Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp
– Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội
– Chuyển hàng ra bến xe cho khách hàng ở tỉnh lẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888292106
chat-active-icon