In Phong Bì Giá rẻ tại Hà Nội

in phong bì đẹp

IN PHONG BÌ TẠI THÀNH PHỐ HÀ NỘI VÀ CÁC QUẬN HUYỆN HÀ NỘI

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0888 292 106 – 0973 656 948

In Phong bì là hình thức phổ biến nhất hiện nay, In phong bì là đại diện cho hình ảnh của công ty, doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách gần gũi và thân thiện nhất. Một chiếc phong bì độc đáo sang trọng đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng các đối tác, khách hàng để họ cảm nhận được tiềm năng phát triển của công ty bạn.
Phong bì công ty cần được thiết kế đơn giản, chỉ thể hiện các thông tin đặc biệt quan trọng. Nên sử dụng họa tiết chìm cho phong bì hơn để tạo điểm nhấn cho phong bì.. Hạn chế tối đa tình trạng phong bì nhiều màu thông tin tràn lan,không sử dụng họa tiết,hoa văn cầu kỳ làm mất đi tính thẩm mỹ của chiếc phong bì.

Tại sao cần in phong bì công ty, phong bì cá nhân
Phong bì hay bao thư không chỉ là thứ để chứa đựng tài liệu, thư từ gửi đến nhau. Đối với các công ty, doanh nghiệp, nó còn là một thông điệp đi liền với tài liệu của công ty. Mỗi chiếc phong bì được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ cũng khiến cho khách hàng, đối tác phải trầm trồ về sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp.

Việc in phong bì thư với phong cách riêng cũng là một trong những chiến lược quảng cáo và tiếp thị rất hiệu quả. Nó giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả của bộ nhận diện thương hiệu, giúp khách hàng, đối tác nhớ về doanh nghiệp với một ấn tượng sâu đậm. bao thư a6

Phong bì thư a6 ( 12x22cm) 

In phong bì còn giúp cho doanh nghiệp xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu độc đáo, và nhất quán. Thể hiện những chất riêng của doanh nghiệp mình.

In bao thư hay phong bì thư như một phần chiến lược marketing. Khi bạn gửi cho những khách hàng những tài liệu, thông tin, in bao thư có logo công ty có thể tăng cường nhận biết thương hiệu của bạn. Nó sẽ bổ trợ tốt cho nội dung mà người nhận đọc được ở bên trong. Có rất nhiều loại phong bì với kích thước và hình dáng khác nhau. Tùy theo kích thước của vật dụng sẽ chứa trong đó mà bạn có thể chọn cho mình các kích thước phù hợp. Hoặc in nhiều loại để dùng cho những mục đích khác nhau.

Phong bì thư a4 và a6

Phong bì thư a4 và a6 ( 25x34cm) 

Màu sắc và kích thước in bao thư:

Bao thư có thể In 1 màu, In 2 màu hay In 4 màu; Bạn cũng có thể thiết kế In bao thư có màu nền và màu nắp;Hoặc In bao thư không màu nền, không màu nắp.

Bao thư đựng vừa khổ A4 gấp 3: 12x 22 (cm) Nắp 3 cm
Bao thư đựng vừa khổ A4 gấp 2: 16.5 x 23 (cm) Nắp 3 cm
Bao thư đựng vừa khổ A4 : 25 x 34.7(cm) Nắp 3 cm

Phong bì thư a5 và a6

Phong bì thư a5 và a6 ( 16x23cm) 

Khi mới thành lập doanh nghiệp hoặc khi nhu cầu sử dụng bao thư, bì thư còn ít thì chúng ta không nên in bì thư quá nhiều để dư thừa. Chính vì vậy chúng tôi quyết định nhận in bì thư số lượng ít để phục vụ quý khách hàng.

Khi in bì thư, bao thư số lượng ít quý khách hàng chú ý:

Chuẩn bị thiết kế bì thư trước
Thời gian in bì thư nới lỏng từ 3 – 5 ngày.
In kèm với những ấn phẩm khác.
Khi gửi yêu cầu in bì thư, bao thư số lượng ít quý khách hàng cần chuẩn bị:

Bảng vẽ miêu tả trên giấy A4, Vị trí thông tin…
Chuẩn bị thông tin cần đặt trên bì thư
Chuẩn bị file logo gốc
Kích thước bì thư, bao thư.
Quý khách giờ đây hãy yên tâm gửi yêu cầu đến cho chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách một cách nhanh nhất và giá rẻ nhất khi in bì thư , bao thư số lượng ít.

bao thư a6

Bao bì thư a6 ( 12x22cm) 

Chính sách giao nhận tại các tỉnh
In Vương Thụy giao hàng tận nơi cho khách hàng tại các thành phố lớn trong cả nước. Hình thức gửi hàng thông qua bưu điện hoặc gửi xe khách đi các tỉnh. Một số trường hợp quận huyện xa xôi, khó khăn trong giao hàng, quý khách vui lòng lấy hàng tại văn phòng nhà xe ở tỉnh thành đó.
Trường hợp gửi bưu điện, phần tiền còn lại sẽ được thanh toán khi khách hàng nhận phong bì. Với trường hợp gửi xe khách không có dịch vụ thu hộ, khách hàng vui lòng thanh toán trước khi chúng tôi gửi hàng. Trường hợp này chúng tôi sẽ gửi mẫu phong bì đã sản xuất hoặc gửi clip chi tiết để khách hàng nghiệm thu.
  • IN VƯƠNG THỤY CAM KẾT

Miễn phí thiết kế – Chuyên nghiệp theo ý tưởng của khách hàng
Thiết kế nhiều phương án demo để khách hàng lựa chọn
Khách hàng được duyệt mẫu và in thử trước khi ký hợp đồng.
Hoàn tiền 100% hoặc in lại nếu sản phẩm khôn gưng ý.
In ấn đa màu sắc siêu nét, giá rẻ nhất tại Hà nội Và Các tỉnh thành Tại Việt Nam
In phong bì trực tiếp không qua trung gian
Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp
Hôc trợ Giao hàng tận nơi
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0888 292 106

2 thoughts on “In Phong Bì Giá rẻ tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888292106
chat-active-icon